หมวดหมู่เกมส์

หมวดหมู่เกมส์ friv


คำอธิบาย : แนะนำเกมส์Friv เกมส์ Friv คนเล่นเยอะ เกมส์ Friv ที่คนสนใจ ให้เล่น เกมส์ออนไลน์ Friv บนเว็บยอดฮิต อัพเดททุกวัน มี Friv Game ให้เลือกเล่นมากมายกว่า 1000 เกมฟรี เชิญเล่นเกมส์ให้สนุกเพลิดเพลิน ผ่อนคลายอารมณ์ตามสบายเลยจ้า!! เชิญเล่นเกมส์ให้สนุกเพลิดเพลิน ผ่อนคลายอารมณ์ตามสบายเลยจ้า!!เกมส์ friv มีเกมส์ให้เลือกเล่นเยอะ อาจมีเกมส์ที่คุณชอบเล่นก็ได้ ไปดูกันเลยจ้า

 • เกมส์มัมมี่หัวหลุด คนเล่นเกมส์นี้ 303 ครั้ง

  เกมส์มัมมี่หัวหลุด

  เกมส์มัมมี่หัวหลุด (Mummys Path) - มัมมี่ขี้เล่น เขาตื่นขึ้นมาและวิ่งเล่นในปิรามิดจนทำให้เทพเจ้าสฟิงค์ลำคาญ เสกให้หัวหลุดไปซ่อนไว้ที่ไกลๆเพื่อที่จะได้นอนสบายๆ ช่วยมัมมี่หาเส้นทางที่จะเอาหัวกลับมาให้สำเร็จ ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่น

 • เกมส์วิ่งหนีซอมบี้ คนเล่นเกมส์นี้ 243 ครั้ง

  เกมส์วิ่งหนีซอมบี้

  เกมส์วิ่งหนีซอมบี้ (Zombies Don't Run) - เมืองทั้งเมืองถูกโจมตีด้วยเหล่าซอมบี้ มีเพียงถนนเส้นเดียวที่สามารถจะเดินทางได้ แต่ก็มีอุปสรรคสิ่งกีดขวางและอันตรายจากเหล่าซอมบี้ที่ขวางทางอยู่  วิ่งไปให้ได้ไกลที่สุดพร้อมทำลายซอมบี้ที่พร้อมจะทำร้ายคุณ ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศร ควบคุมการเคลื่อนที่ สไลด์ กระโดด  Spacebar=ต่อสู้โจมตี

 • เกมส์แต่งตัวหนุ่มสาวหลังเลิกเรียน คนเล่นเกมส์นี้ 398 ครั้ง

  เกมส์แต่งตัวหนุ่มสาวหลังเลิกเรียน

  เกมส์แต่งตัวหนุ่มสาวหลังเลิกเรียน (After School Kiss) - ช่วยแต่งตัวให้หนุ่มสาวที่ชอบกัน ซึ่งหลังเลิกเรียนพวกเขามักจะมานั่งเล่นกันที่ร้านอาหาร เลือกเครื่องแต่งกาย เครื่องประดับให้เหมาะสมดูดี ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่น

 • เกมส์ดอร่าทำสวนดอกไม้ คนเล่นเกมส์นี้ 237 ครั้ง

  เกมส์ดอร่าทำสวนดอกไม้

  เกมส์ดอร่าทำสวนดอกไม้ (Dora Gardener) - งานอดิเรกขอ ดอร่า สาวน้อยจอมแก่นคือชอบปลูกดอกไม้ เพื่อนๆมาช่วยเธอปลูกดอกไม้ในสวนให้สวยงามกันเถอะ ทำตามขั้นตอนเพื่อให้ดอร่าพอใจกัน ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่น

 • เกมส์บ้านขนหัวลุก ตอนการแก้แค้น คนเล่นเกมส์นี้ 252 ครั้ง

  เกมส์บ้านขนหัวลุก ตอนการแก้แค้น

  เกมส์บ้านขนหัวลุก ตอนการแก้แค้น (House of Fear: Revenge) - คุณเป็นนักล่าผีที่ผู้คนให้ความเคารพ วันนี้มีภารกิจบุกบ้านร้างแห่งนึงซึ่งมีข่าวว่าผู้คนที่หลงเข้าไปในบ้านหลังนี้จะไม่ได้กลับออกมา คุณต้องเข้าไปสำรวจและค้นหาสิ่งต่างๆพยายามแก้ไขปริศนาเพื่อหาสาเหตุอันเร้นลับนี้ ระวังคุณอาจจะพบเจอสิ่งที่น่ากลัวคอยหลอกหลอนคุรอยู่ คลี่คลายมันให้สำเร็จ ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่น

 • เกมส์ตู้ปลามหาสนุก คนเล่นเกมส์นี้ 214 ครั้ง

  เกมส์ตู้ปลามหาสนุก

  เกมส์ตู้ปลามหาสนุก (Fishdom 3) - เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์สุดยอดกับ Fishdom 3 ออนไลน์ เกมเลี้ยงปลาแสนสนุกในตู้ปลา ทำภารกิจต่างๆและให้อาหารปลาอย่าให้พวกมันอดละ ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่น

 • เกมส์อัศวินแห่งความมืด คนเล่นเกมส์นี้ 273 ครั้ง

  เกมส์อัศวินแห่งความมืด

  เกมส์อัศวินแห่งความมืด (Mark of Darkness) - เกมแอคชั่นต่อสู้ในยุคมืด เลือกเผ่าที่คุณชื่นชอบจาก 3 เผ่า นักธนู นักรบ นักฆ่า ออกผจญภัยในป่าเพื่อต่อสู้กับอีกเผ่าเพื่อแย่งชิงอาณาจักรกัน ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้ W A S D ควบคุมการเคลื่อนที่  Spacebar=กระโดด  E=บล็อค  F=เก็บไอเทม  T=เทเลพอท  ใช้เมาส์ซ้ายคลิกโจมตี  เมาส์ขวาใช้สกิลโจมตี

 • เกมส์เงินเคลื่อนที่ คนเล่นเกมส์นี้ 227 ครั้ง

  เกมส์เงินเคลื่อนที่

  เกมส์เงินเคลื่อนที่ (Money Movers) - พานักขโมยทั้งสอง แหกคุกและขโมยถุงเงินและหลบหนีออกจากคุกให้สำเร็จ ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ตัวละครที่ 1-ใช้ W A S D ควบคุมการเคลื่อนที่  ตัวละครที่ 2-ใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่

 • เกมส์สโนไวท์หาหมอฟัน คนเล่นเกมส์นี้ 275 ครั้ง

  เกมส์สโนไวท์หาหมอฟัน

  เกมส์สโนไวท์หาหมอฟัน (Snow White Dental Care) - สโนไวท์ชอบกินแอปเปิ้ลโดยที่ไม่ค่อยแปลงฟัน ฟันเธอจึงผุ เธอจึงไปหาหมอฟัน ช่วยหมอฟันทำความสะอาด ล้างคาบหินปูน ถอนฟันซี่ที่ผุ ใส่ฟันปลอมให้เธอใหม่ ใช้น้ำยาขัดฟันให้ดูขาวสะอาดขึ้น แล้วพาเธอไปแต่งตัวเพื่อต้อนรับเจ้าชาย ทำให้ถูกต้องละ ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่น

 • เกมส์ไททานิคเรือผจญภัย คนเล่นเกมส์นี้ 365 ครั้ง

  เกมส์ไททานิคเรือผจญภัย

  เกมส์ไททานิคเรือผจญภัย (Titanic Go Go) - รับหน้าที่เป็นกัปตันเรือไททานิคขับเรือผ่านช่องแคบอังกฤษเพื่อไปเทียบท่าที่เมืองนิวยอร์ค อเมริกา ต้องบังคับฝ่าภูเขาน้ำแข็งและกระแสน้ำวนไปให้ถึงให้ได้อย่างปลอดภัย จงทำให้สำเร็จสู้ๆ ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่  Spacebar=ยิงตอปิโด

 • เกมส์นินจาปราบเอเลี่ยน คนเล่นเกมส์นี้ 234 ครั้ง

  เกมส์นินจาปราบเอเลี่ยน

  เกมส์นินจาปราบเอเลี่ยน (The Last Ninja From Another Planet) - เอเลี่ยนจากนอกโลกพวกมันแอบบุกเข้ามาซ่อนในโลกหวังทำลายมนุษยชาติเพื่อยึดเอาโลก มีเพียงนินจาผู้เก่งกาจเท่านั้นที่จะกำจัดพวกมันได้ บุกตะลุยต่อสู้ทำลายพวกมันให้สิ้นซาก ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่โจมตี

 • เกมส์รถถังปะทะกุ้งยักษ์ คนเล่นเกมส์นี้ 191 ครั้ง

  เกมส์รถถังปะทะกุ้งยักษ์

  เกมส์รถถังปะทะกุ้งยักษ์ (World of Tanks The Crayfish) - จากเกมรถถังหุ้มเกราะยอดฮิต เวิลด์ ออฟ แทงค์ สู่เกมแฟลชสนุกๆ เมอื่รถถังหุ้มเกราะต้องมาปะทะกับกุ้งยักษ์ ยิงโจมตีกองทัพกุ้งยักษ์ที่กรูเข้ามาโจมตีรถถังคุณให้สิ้นซากก่อนที่มันจะรุมโจมตีรถถังคุณพังก่อน ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้ปุ่ม W A S D ควบคุมการเคลื่อนที่  ใช้เมาส์เล็งยิง

 • เกมส์ไอ้หน้าเละเตะบอลโลก คนเล่นเกมส์นี้ 201 ครั้ง

  เกมส์ไอ้หน้าเละเตะบอลโลก

  เกมส์ไอ้หน้าเละเตะบอลโลก (Trollface Quest 5 World Cup 2014) - ช่วยไอ้หน้าเละทำภารกิจหลายๆอย่างเพื่อก้าวไปสู่บอลโลก 2014 ที่บราซิลกัน ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่น

 • เกมส์แต่งตัวดอร่าเที่ยวชายหาด คนเล่นเกมส์นี้ 206 ครั้ง

  เกมส์แต่งตัวดอร่าเที่ยวชายหาด

  เกมส์แต่งตัวดอร่าเที่ยวชายหาด (Dora Beach Dress Up) - เพื่อนๆมาช่วยสาวน้อยดอร่าจอมแก่นแต่งตัวเดินชายหาดในเช้าวันนี้ที เลือกแต่งตัวให้เธอดูดีตามใจชอบเลย ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่น

 • เกมส์รถวิบาก SUV คนเล่นเกมส์นี้ 157 ครั้ง

  เกมส์รถวิบาก SUV

  เกมส์รถวิบาก SUV (SUV Driver Max) - ขับรถ SUV พ่วงรถขนส่งอุปกรณ์ที่ใช้ในทางการทหารไปบนทางที่วิบากขุรขระ จงผ่านมันไปให้ได้อย่างปลอดภัยและขนส่งให้ได้อย่างให้ตกเสียหาย ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่

 • เกมส์คนงานเหมือง คนเล่นเกมส์นี้ 93 ครั้ง

  เกมส์คนงานเหมือง

  เกมส์คนงานเหมือง (Mining Man) - ช่วยคนงานเหมืองขุดเจาะเหมืองเพื่อหาสินแร่นำมาขายกันเถอะ ช่วยให้เขาอยู่รอดและปลอดภัยจากอันตรายด้วย ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่  Spacebar=กระโดด A=ขุดเจาะ  S=ใช้เครื่องมือ  W=เปลี่ยนเครื่องมือ  ESC=ช่วยเหลือ

 • เกมส์เบนเทน ตอนโจมตีปลาหมึกยักษ์ คนเล่นเกมส์นี้ 560 ครั้ง

  เกมส์เบนเทน ตอนโจมตีปลาหมึกยักษ์

  เกมส์เบนเทน ตอนโจมตีปลาหมึกยักษ์ (Ben 10 - Krakken Attack ) - ช่วยเบนเทนแปลงร่างเป็นมอนสเตอร์ กำจัดเจ้า คราเคน (Krakken) ซึ่งเป็นสัตว์ยักษ์ในตำนานที่ชาวทะเลเหนือหวาดกลัว มักเล่าว่าคล้ายหมึกกระดองขนาดยักษ์ โผล่ขึ้นจากน้ำพรวดเดียวก็สูงกว่าเสากระโดงเรือ ชอบโจมตีเรือเดินสมุทรอย่างกะทันหัน ยิงพลังโจมตีทำลายมันให้สิ้นซาก ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น  ใช้ปุ่มลูกศรขึ้น=เปลี่ยนทิศทาง  Spacebar=โจมตี

 • เกมส์เพาเวอร์พัฟเกิร์ลโจมตีปีศาจ คนเล่นเกมส์นี้ 409 ครั้ง

  เกมส์เพาเวอร์พัฟเกิร์ลโจมตีปีศาจ

  เกมส์เพาเวอร์พัฟเกิร์ลโจมตีปีศาจ (Powerpuff Girls - All Monsters Attack) - ช่วย Powerpuff Girls ฮีโร่สาวพันธุ์โหด กำจัดมอนสเตอร์น่าเกลียดที่กำลังบุกโจมตีเมืองโตเกียว กำจัดพวกมันให้สิ้นซาก วิธีเล่น  ใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการโจมตี  Spacebar=ใช้ท่าไม้ตาย

 • เกมส์ทรานฟอร์เมอร์ 4 แรลลี่เก็บพลังงาน คนเล่นเกมส์นี้ 1013 ครั้ง

  เกมส์ทรานฟอร์เมอร์ 4 แรลลี่เก็บพลังงาน

  เกมส์ทรานฟอร์เมอร์ 4 แรลลี่เก็บพลังงาน (Transformers 4 Energon Rally) - ช่วยเหลือเหล่าหุ่นยนต์ออโต้บอททำภารกิจผจญภัยเก็บก้อนพลังงาน แปลงร่างสลับระหว่างหุ่นยนต์และรถยนต์หลบหลีกสิ่งกีดขวางอันตราย เก็บให้ได้เยอะที่สุดเพื่อคะแนนที่เยอะที่สุด ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรขึ้น=แปลงร่างเป็นหุ่นยนต์  ปุ่มลูกศรลง=แปลงร่างเป็นรถยนต์

 • เกมส์ทรานส์ฟอร์เมอร์ส4 หุ่นไดโนเสาร์ล่าสังหาร คนเล่นเกมส์นี้ 1601 ครั้ง

  เกมส์ทรานส์ฟอร์เมอร์ส4 หุ่นไดโนเสาร์ล่าสังหาร

  เกมส์ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4 หุ่นไดโนเสาร์ล่าสังหาร (Transformers 4 Dinobot Hunt) - ช่วยเหลือออฟติมัสขี่หุ่นไดโนเสาร์ทำภารกิจเก็บก้อนพลังงาน พร้อมทั้งโจมตีป้อมปืนพิฆาตให้สิ้นซาก ใช้เวลาให้น้อยทำลายอย่าให้เหลือ ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่  Spacebar=โจมตี

 • เกมส์แรบเตอร์ผจญภัย คนเล่นเกมส์นี้ 187 ครั้ง

  เกมส์แรบเตอร์ผจญภัย

  เกมส์แรบเตอร์ผจญภัย (Crazy Raptor Rider) - ทหารนักรบขี่เจ้าแรบเตอร์เพื่อจะไปสมทบกับกองทัพเพื่อทำการรบกับนักรบอีกเผ่าเพื่อแย่งชิงทองคำกัน บังคับแรบเตอร์ของคุณหลบหลีกสิ่งกีดขวางและไปให้ได้ไกลที่สุด ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้ปุ่มลุกศรควบคุมการเคลื่อนที่

 • เกมส์นักรบสู้บอส คนเล่นเกมส์นี้ 172 ครั้ง

  เกมส์นักรบสู้บอส

  เกมส์นักรบสู้บอส (Epic Boss Fighter) - ช่วยเหลือทหารนักรบกำจัดเหล่าบอสต่างดาวผู้ชั่วร้ายจากดาวเคราะห์พลังงาน ยิงสกัดกั้นหลบหลีกทำลายพวกมันให้สิ้นซาก ปลดล็อคบอสตัวใหม่ เก็บเงินเพื่อัพเกรดสมรรถนะอาวุธยุทโธปกรณ์ให้ดีขึ้น ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้เมาส์ควบคุมการเคลื่อนที่

 • เกมส์แข่งรถถนนวิบาก 2 คนเล่นเกมส์นี้ 243 ครั้ง

  เกมส์แข่งรถถนนวิบาก 2

  เกมส์แข่งรถถนนวิบาก 2 (Street Racing 2) - ใช้ทักษะที่คุณมีบังคับรถแข่งสามมิติ แข่งในสนามใจกลางเมือง เอาชนะคู่แข่งเข้าเส้นชัยอันดับหนึ่งให้สำเร็จ เพื่อกรุยทางสู่สนามต่อไป ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่  Ctrl=ใช้ไนโตรเร่งความเร็ว

 • เกมส์เครื่องบินขับไล่สามมิติ 2 คนเล่นเกมส์นี้ 240 ครั้ง

  เกมส์เครื่องบินขับไล่สามมิติ 2

  เกมส์เครื่องบินขับไล่สามมิติ 2 (Air Battle 3D) - ฝึกบินใช้ทักษะขับเครื่องบินขับไล่สามมิติออกทำภารกิจโจมตีข้าสึกให้ได้ตามเป้าหมายที่กำหนดให้สำเร็จ ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่ W=เร่งความเร็ว  S=ลดความเร็ว  Spacebar=ยิง/ทิ้งระเบิด  1-2=เปลี่ยนอาวุธ

 • เกมส์จัดการน้ำ คนเล่นเกมส์นี้ 139 ครั้ง

  เกมส์จัดการน้ำ

  เกมส์จัดการน้ำ (Liquid Measure Crystal Water Pack) - แก้ปริศนาจัดการน้ำให้ลงภาชนะให้ได้พอดีตามที่กำหนด  พยายามบวกเลขให้ถูกต้อง ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่น

 • เกมส์ควบคุมการจารจรในโรม คนเล่นเกมส์นี้ 146 ครั้ง

  เกมส์ควบคุมการจารจรในโรม

  เกมส์ควบคุมการจารจรในโรม (Traffic Frenzy Rome) - คุณเป็นเจ้าหน้าที่ควบคุมไฟจารจรในกรุงโรมที่มีคนเดินทางคับคั่ง พยายามควบคุมไฟสัญาณไม่ให้เกิดอุบัติเหตุกับรถที่สัญจรไปมา ทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายให้ตรงเป้าตามที่กำหนด ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกเปิดปิดสัญาณไฟจราจร

หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 47 หน้า


คำค้นยอดนิยม : เกมส์เด็ก  kid game  เกมส์กิ้งก่า  Chameleon  เกมส์ยิง  เกมส์เด็ก  shooting game  kid game  skill ga  เกมส์แต่งตัว  เลดี้กาก้า  Lady Gaga  Dress Up  เกมส์ซุปเปอร์ฮีโร่  เกมส์ต่อสู้  เกมส์แอคชั่น  เกมส์อ  เกมส์ป้อนขนม  เกมส์ดอร่า  Dora  เกมส์ผู้หญิง  เกมส์เด็  เกมส์จับคู่  อัญมณี  มายา  Jewel  Quest  เกมส์ผู้หญิง    เกมส์ม้าลาย  Zebra Care  เกมส์เลี้ยงสัตว์  เกมส์แข่งรถ  เกมส์รถวิบาก  Racing game  Supercars  เกมส์แต่งหน้า  ดารา  เซเรน่า โกเมส  Selena Gomez  เกมส์โดเรมอน  Doraemon  Tank Attack