หมวดหมู่เกมส์

หมวดหมู่เกมส์ y3


คำอธิบาย : แนะนำเกมส์Y3 เกมส์ Y3 คนเล่นเยอะ เกมส์ Y3 ที่คนสนใจ ให้เล่น เกมส์ออนไลน์ Y3 บนเว็บยอดฮิต อัพเดททุกวัน มี Y3 Game ให้เลือกเล่นมากมายกว่า 1000 เกมฟรี เชิญเล่นเกมส์ให้สนุกเพลิดเพลิน ผ่อนคลายอารมณ์ตามสบายเลยจ้า!! เชิญเล่นเกมส์ให้สนุกเพลิดเพลิน ผ่อนคลายอารมณ์ตามสบายเลยจ้า!!เกมส์ y3 มีเกมส์ให้เลือกเล่นเยอะ อาจมีเกมส์ที่คุณชอบเล่นก็ได้ ไปดูกันเลยจ้า

 • เกมส์มัมมี่หัวหลุด คนเล่นเกมส์นี้ 181 ครั้ง

  เกมส์มัมมี่หัวหลุด

  เกมส์มัมมี่หัวหลุด (Mummys Path) - มัมมี่ขี้เล่น เขาตื่นขึ้นมาและวิ่งเล่นในปิรามิดจนทำให้เทพเจ้าสฟิงค์ลำคาญ เสกให้หัวหลุดไปซ่อนไว้ที่ไกลๆเพื่อที่จะได้นอนสบายๆ ช่วยมัมมี่หาเส้นทางที่จะเอาหัวกลับมาให้สำเร็จ ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่น

 • เกมส์วิ่งหนีซอมบี้ คนเล่นเกมส์นี้ 146 ครั้ง

  เกมส์วิ่งหนีซอมบี้

  เกมส์วิ่งหนีซอมบี้ (Zombies Don't Run) - เมืองทั้งเมืองถูกโจมตีด้วยเหล่าซอมบี้ มีเพียงถนนเส้นเดียวที่สามารถจะเดินทางได้ แต่ก็มีอุปสรรคสิ่งกีดขวางและอันตรายจากเหล่าซอมบี้ที่ขวางทางอยู่  วิ่งไปให้ได้ไกลที่สุดพร้อมทำลายซอมบี้ที่พร้อมจะทำร้ายคุณ ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศร ควบคุมการเคลื่อนที่ สไลด์ กระโดด  Spacebar=ต่อสู้โจมตี

 • เกมส์แต่งตัวหนุ่มสาวหลังเลิกเรียน คนเล่นเกมส์นี้ 217 ครั้ง

  เกมส์แต่งตัวหนุ่มสาวหลังเลิกเรียน

  เกมส์แต่งตัวหนุ่มสาวหลังเลิกเรียน (After School Kiss) - ช่วยแต่งตัวให้หนุ่มสาวที่ชอบกัน ซึ่งหลังเลิกเรียนพวกเขามักจะมานั่งเล่นกันที่ร้านอาหาร เลือกเครื่องแต่งกาย เครื่องประดับให้เหมาะสมดูดี ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่น

 • เกมส์ดอร่าทำสวนดอกไม้ คนเล่นเกมส์นี้ 157 ครั้ง

  เกมส์ดอร่าทำสวนดอกไม้

  เกมส์ดอร่าทำสวนดอกไม้ (Dora Gardener) - งานอดิเรกขอ ดอร่า สาวน้อยจอมแก่นคือชอบปลูกดอกไม้ เพื่อนๆมาช่วยเธอปลูกดอกไม้ในสวนให้สวยงามกันเถอะ ทำตามขั้นตอนเพื่อให้ดอร่าพอใจกัน ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่น

 • เกมส์บ้านขนหัวลุก ตอนการแก้แค้น คนเล่นเกมส์นี้ 149 ครั้ง

  เกมส์บ้านขนหัวลุก ตอนการแก้แค้น

  เกมส์บ้านขนหัวลุก ตอนการแก้แค้น (House of Fear: Revenge) - คุณเป็นนักล่าผีที่ผู้คนให้ความเคารพ วันนี้มีภารกิจบุกบ้านร้างแห่งนึงซึ่งมีข่าวว่าผู้คนที่หลงเข้าไปในบ้านหลังนี้จะไม่ได้กลับออกมา คุณต้องเข้าไปสำรวจและค้นหาสิ่งต่างๆพยายามแก้ไขปริศนาเพื่อหาสาเหตุอันเร้นลับนี้ ระวังคุณอาจจะพบเจอสิ่งที่น่ากลัวคอยหลอกหลอนคุรอยู่ คลี่คลายมันให้สำเร็จ ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่น

 • เกมส์ตู้ปลามหาสนุก คนเล่นเกมส์นี้ 143 ครั้ง

  เกมส์ตู้ปลามหาสนุก

  เกมส์ตู้ปลามหาสนุก (Fishdom 3) - เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์สุดยอดกับ Fishdom 3 ออนไลน์ เกมเลี้ยงปลาแสนสนุกในตู้ปลา ทำภารกิจต่างๆและให้อาหารปลาอย่าให้พวกมันอดละ ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่น

 • เกมส์อัศวินแห่งความมืด คนเล่นเกมส์นี้ 178 ครั้ง

  เกมส์อัศวินแห่งความมืด

  เกมส์อัศวินแห่งความมืด (Mark of Darkness) - เกมแอคชั่นต่อสู้ในยุคมืด เลือกเผ่าที่คุณชื่นชอบจาก 3 เผ่า นักธนู นักรบ นักฆ่า ออกผจญภัยในป่าเพื่อต่อสู้กับอีกเผ่าเพื่อแย่งชิงอาณาจักรกัน ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้ W A S D ควบคุมการเคลื่อนที่  Spacebar=กระโดด  E=บล็อค  F=เก็บไอเทม  T=เทเลพอท  ใช้เมาส์ซ้ายคลิกโจมตี  เมาส์ขวาใช้สกิลโจมตี

 • เกมส์เงินเคลื่อนที่ คนเล่นเกมส์นี้ 151 ครั้ง

  เกมส์เงินเคลื่อนที่

  เกมส์เงินเคลื่อนที่ (Money Movers) - พานักขโมยทั้งสอง แหกคุกและขโมยถุงเงินและหลบหนีออกจากคุกให้สำเร็จ ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ตัวละครที่ 1-ใช้ W A S D ควบคุมการเคลื่อนที่  ตัวละครที่ 2-ใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่

 • เกมส์สโนไวท์หาหมอฟัน คนเล่นเกมส์นี้ 177 ครั้ง

  เกมส์สโนไวท์หาหมอฟัน

  เกมส์สโนไวท์หาหมอฟัน (Snow White Dental Care) - สโนไวท์ชอบกินแอปเปิ้ลโดยที่ไม่ค่อยแปลงฟัน ฟันเธอจึงผุ เธอจึงไปหาหมอฟัน ช่วยหมอฟันทำความสะอาด ล้างคาบหินปูน ถอนฟันซี่ที่ผุ ใส่ฟันปลอมให้เธอใหม่ ใช้น้ำยาขัดฟันให้ดูขาวสะอาดขึ้น แล้วพาเธอไปแต่งตัวเพื่อต้อนรับเจ้าชาย ทำให้ถูกต้องละ ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่น

 • เกมส์ไททานิคเรือผจญภัย คนเล่นเกมส์นี้ 205 ครั้ง

  เกมส์ไททานิคเรือผจญภัย

  เกมส์ไททานิคเรือผจญภัย (Titanic Go Go) - รับหน้าที่เป็นกัปตันเรือไททานิคขับเรือผ่านช่องแคบอังกฤษเพื่อไปเทียบท่าที่เมืองนิวยอร์ค อเมริกา ต้องบังคับฝ่าภูเขาน้ำแข็งและกระแสน้ำวนไปให้ถึงให้ได้อย่างปลอดภัย จงทำให้สำเร็จสู้ๆ ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่  Spacebar=ยิงตอปิโด

 • เกมส์นินจาปราบเอเลี่ยน คนเล่นเกมส์นี้ 163 ครั้ง

  เกมส์นินจาปราบเอเลี่ยน

  เกมส์นินจาปราบเอเลี่ยน (The Last Ninja From Another Planet) - เอเลี่ยนจากนอกโลกพวกมันแอบบุกเข้ามาซ่อนในโลกหวังทำลายมนุษยชาติเพื่อยึดเอาโลก มีเพียงนินจาผู้เก่งกาจเท่านั้นที่จะกำจัดพวกมันได้ บุกตะลุยต่อสู้ทำลายพวกมันให้สิ้นซาก ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่โจมตี

 • เกมส์รถถังปะทะกุ้งยักษ์ คนเล่นเกมส์นี้ 122 ครั้ง

  เกมส์รถถังปะทะกุ้งยักษ์

  เกมส์รถถังปะทะกุ้งยักษ์ (World of Tanks The Crayfish) - จากเกมรถถังหุ้มเกราะยอดฮิต เวิลด์ ออฟ แทงค์ สู่เกมแฟลชสนุกๆ เมอื่รถถังหุ้มเกราะต้องมาปะทะกับกุ้งยักษ์ ยิงโจมตีกองทัพกุ้งยักษ์ที่กรูเข้ามาโจมตีรถถังคุณให้สิ้นซากก่อนที่มันจะรุมโจมตีรถถังคุณพังก่อน ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้ปุ่ม W A S D ควบคุมการเคลื่อนที่  ใช้เมาส์เล็งยิง

 • เกมส์ไอ้หน้าเละเตะบอลโลก คนเล่นเกมส์นี้ 125 ครั้ง

  เกมส์ไอ้หน้าเละเตะบอลโลก

  เกมส์ไอ้หน้าเละเตะบอลโลก (Trollface Quest 5 World Cup 2014) - ช่วยไอ้หน้าเละทำภารกิจหลายๆอย่างเพื่อก้าวไปสู่บอลโลก 2014 ที่บราซิลกัน ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่น

 • เกมส์แต่งตัวดอร่าเที่ยวชายหาด คนเล่นเกมส์นี้ 135 ครั้ง

  เกมส์แต่งตัวดอร่าเที่ยวชายหาด

  เกมส์แต่งตัวดอร่าเที่ยวชายหาด (Dora Beach Dress Up) - เพื่อนๆมาช่วยสาวน้อยดอร่าจอมแก่นแต่งตัวเดินชายหาดในเช้าวันนี้ที เลือกแต่งตัวให้เธอดูดีตามใจชอบเลย ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่น

 • เกมส์รถวิบาก SUV คนเล่นเกมส์นี้ 106 ครั้ง

  เกมส์รถวิบาก SUV

  เกมส์รถวิบาก SUV (SUV Driver Max) - ขับรถ SUV พ่วงรถขนส่งอุปกรณ์ที่ใช้ในทางการทหารไปบนทางที่วิบากขุรขระ จงผ่านมันไปให้ได้อย่างปลอดภัยและขนส่งให้ได้อย่างให้ตกเสียหาย ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่

 • เกมส์คนงานเหมือง คนเล่นเกมส์นี้ 64 ครั้ง

  เกมส์คนงานเหมือง

  เกมส์คนงานเหมือง (Mining Man) - ช่วยคนงานเหมืองขุดเจาะเหมืองเพื่อหาสินแร่นำมาขายกันเถอะ ช่วยให้เขาอยู่รอดและปลอดภัยจากอันตรายด้วย ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่  Spacebar=กระโดด A=ขุดเจาะ  S=ใช้เครื่องมือ  W=เปลี่ยนเครื่องมือ  ESC=ช่วยเหลือ

 • เกมส์เบนเทน ตอนโจมตีปลาหมึกยักษ์ คนเล่นเกมส์นี้ 336 ครั้ง

  เกมส์เบนเทน ตอนโจมตีปลาหมึกยักษ์

  เกมส์เบนเทน ตอนโจมตีปลาหมึกยักษ์ (Ben 10 - Krakken Attack ) - ช่วยเบนเทนแปลงร่างเป็นมอนสเตอร์ กำจัดเจ้า คราเคน (Krakken) ซึ่งเป็นสัตว์ยักษ์ในตำนานที่ชาวทะเลเหนือหวาดกลัว มักเล่าว่าคล้ายหมึกกระดองขนาดยักษ์ โผล่ขึ้นจากน้ำพรวดเดียวก็สูงกว่าเสากระโดงเรือ ชอบโจมตีเรือเดินสมุทรอย่างกะทันหัน ยิงพลังโจมตีทำลายมันให้สิ้นซาก ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น  ใช้ปุ่มลูกศรขึ้น=เปลี่ยนทิศทาง  Spacebar=โจมตี

 • เกมส์เพาเวอร์พัฟเกิร์ลโจมตีปีศาจ คนเล่นเกมส์นี้ 261 ครั้ง

  เกมส์เพาเวอร์พัฟเกิร์ลโจมตีปีศาจ

  เกมส์เพาเวอร์พัฟเกิร์ลโจมตีปีศาจ (Powerpuff Girls - All Monsters Attack) - ช่วย Powerpuff Girls ฮีโร่สาวพันธุ์โหด กำจัดมอนสเตอร์น่าเกลียดที่กำลังบุกโจมตีเมืองโตเกียว กำจัดพวกมันให้สิ้นซาก วิธีเล่น  ใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการโจมตี  Spacebar=ใช้ท่าไม้ตาย

 • เกมส์ทรานฟอร์เมอร์ 4 แรลลี่เก็บพลังงาน คนเล่นเกมส์นี้ 608 ครั้ง

  เกมส์ทรานฟอร์เมอร์ 4 แรลลี่เก็บพลังงาน

  เกมส์ทรานฟอร์เมอร์ 4 แรลลี่เก็บพลังงาน (Transformers 4 Energon Rally) - ช่วยเหลือเหล่าหุ่นยนต์ออโต้บอททำภารกิจผจญภัยเก็บก้อนพลังงาน แปลงร่างสลับระหว่างหุ่นยนต์และรถยนต์หลบหลีกสิ่งกีดขวางอันตราย เก็บให้ได้เยอะที่สุดเพื่อคะแนนที่เยอะที่สุด ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรขึ้น=แปลงร่างเป็นหุ่นยนต์  ปุ่มลูกศรลง=แปลงร่างเป็นรถยนต์

 • เกมส์ทรานส์ฟอร์เมอร์ส4 หุ่นไดโนเสาร์ล่าสังหาร คนเล่นเกมส์นี้ 871 ครั้ง

  เกมส์ทรานส์ฟอร์เมอร์ส4 หุ่นไดโนเสาร์ล่าสังหาร

  เกมส์ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4 หุ่นไดโนเสาร์ล่าสังหาร (Transformers 4 Dinobot Hunt) - ช่วยเหลือออฟติมัสขี่หุ่นไดโนเสาร์ทำภารกิจเก็บก้อนพลังงาน พร้อมทั้งโจมตีป้อมปืนพิฆาตให้สิ้นซาก ใช้เวลาให้น้อยทำลายอย่าให้เหลือ ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่  Spacebar=โจมตี

 • เกมส์แรบเตอร์ผจญภัย คนเล่นเกมส์นี้ 132 ครั้ง

  เกมส์แรบเตอร์ผจญภัย

  เกมส์แรบเตอร์ผจญภัย (Crazy Raptor Rider) - ทหารนักรบขี่เจ้าแรบเตอร์เพื่อจะไปสมทบกับกองทัพเพื่อทำการรบกับนักรบอีกเผ่าเพื่อแย่งชิงทองคำกัน บังคับแรบเตอร์ของคุณหลบหลีกสิ่งกีดขวางและไปให้ได้ไกลที่สุด ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้ปุ่มลุกศรควบคุมการเคลื่อนที่

 • เกมส์นักรบสู้บอส คนเล่นเกมส์นี้ 124 ครั้ง

  เกมส์นักรบสู้บอส

  เกมส์นักรบสู้บอส (Epic Boss Fighter) - ช่วยเหลือทหารนักรบกำจัดเหล่าบอสต่างดาวผู้ชั่วร้ายจากดาวเคราะห์พลังงาน ยิงสกัดกั้นหลบหลีกทำลายพวกมันให้สิ้นซาก ปลดล็อคบอสตัวใหม่ เก็บเงินเพื่อัพเกรดสมรรถนะอาวุธยุทโธปกรณ์ให้ดีขึ้น ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้เมาส์ควบคุมการเคลื่อนที่

 • เกมส์แข่งรถถนนวิบาก 2 คนเล่นเกมส์นี้ 164 ครั้ง

  เกมส์แข่งรถถนนวิบาก 2

  เกมส์แข่งรถถนนวิบาก 2 (Street Racing 2) - ใช้ทักษะที่คุณมีบังคับรถแข่งสามมิติ แข่งในสนามใจกลางเมือง เอาชนะคู่แข่งเข้าเส้นชัยอันดับหนึ่งให้สำเร็จ เพื่อกรุยทางสู่สนามต่อไป ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่  Ctrl=ใช้ไนโตรเร่งความเร็ว

 • เกมส์เครื่องบินขับไล่สามมิติ 2 คนเล่นเกมส์นี้ 162 ครั้ง

  เกมส์เครื่องบินขับไล่สามมิติ 2

  เกมส์เครื่องบินขับไล่สามมิติ 2 (Air Battle 3D) - ฝึกบินใช้ทักษะขับเครื่องบินขับไล่สามมิติออกทำภารกิจโจมตีข้าสึกให้ได้ตามเป้าหมายที่กำหนดให้สำเร็จ ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่ W=เร่งความเร็ว  S=ลดความเร็ว  Spacebar=ยิง/ทิ้งระเบิด  1-2=เปลี่ยนอาวุธ

 • เกมส์จัดการน้ำ คนเล่นเกมส์นี้ 108 ครั้ง

  เกมส์จัดการน้ำ

  เกมส์จัดการน้ำ (Liquid Measure Crystal Water Pack) - แก้ปริศนาจัดการน้ำให้ลงภาชนะให้ได้พอดีตามที่กำหนด  พยายามบวกเลขให้ถูกต้อง ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่น

 • เกมส์ควบคุมการจารจรในโรม คนเล่นเกมส์นี้ 95 ครั้ง

  เกมส์ควบคุมการจารจรในโรม

  เกมส์ควบคุมการจารจรในโรม (Traffic Frenzy Rome) - คุณเป็นเจ้าหน้าที่ควบคุมไฟจารจรในกรุงโรมที่มีคนเดินทางคับคั่ง พยายามควบคุมไฟสัญาณไม่ให้เกิดอุบัติเหตุกับรถที่สัญจรไปมา ทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายให้ตรงเป้าตามที่กำหนด ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกเปิดปิดสัญาณไฟจราจร

หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 47 หน้า


คำค้นยอดนิยม : เกมส์วางแผน  Strategy game  defence game  เกมส์ทหาร    เกมส์ทหาร  เกมส์ยิง  Soldiers game  shooting game  เกม  เกมส์ซุปเปอร์ฮีโร่  superhero game  เกมส์รถแข่ง  raci  เกมส์แต่งตัว  สาวแฟชั่นอีโม  Fashion Show  dress up g  เกมส์แบทแมน  กู้ภัย  Batman  Ultimate  Rescue  เกมส์ทำอาหาร  กุ้งผัดกระเทียมพริกไทย  Garlic Pepper  เกมส์สไปเดอร์แมน  Spiderman  เกมส์แอคชั่น  เกมส์เด็ก  เกมส์สงครามเทพเจ้า  strategy game  Tactical Combat  เกมส์ยิง  เกมส์ต่อสุ้  battle ship  shooting  เกมส์โจ  เกมส์ผจญภัย  adventure game  เกมส์ไดโนเสาร์  Dinosaur