หมวดหมู่เกมส์

หมวดหมู่เกมส์ y9


คำอธิบาย : แนะนำเกมส์Y9 เกมส์ Y9 คนเล่นเยอะ เกมส์ Y9 ที่คนสนใจ ให้เล่น เกมส์ออนไลน์ Y9 บนเว็บยอดฮิต อัพเดททุกวัน มี Y9 Game ให้เลือกเล่นมากมายกว่า 1000 เกมฟรี เชิญเล่นเกมส์ให้สนุกเพลิดเพลิน ผ่อนคลายอารมณ์ตามสบายเลยจ้า!! เชิญเล่นเกมส์ให้สนุกเพลิดเพลิน ผ่อนคลายอารมณ์ตามสบายเลยจ้า!!เกมส์ y9 มีเกมส์ให้เลือกเล่นเยอะ อาจมีเกมส์ที่คุณชอบเล่นก็ได้ ไปดูกันเลยจ้า

 • เกมส์เครื่องบินขับไล่สามมิติ คนเล่นเกมส์นี้ 4 ครั้ง

  เกมส์เครื่องบินขับไล่สามมิติ

  เกมส์เครื่องบินขับไล่สามมิติ (Air Force 3D) - ขับเครื่องบินขับไล่รุ่นใหม่ของกองทัพอากาศสหรัฐฝึกบินลอดห่วงเพื่อปลดล็อคเหรียญตราใหม่ๆ ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่ ใช้ W เร่งความเร็ว  S ลดความเร็ว

 • เกมส์ขี้ห้องสุขา 3 คนเล่นเกมส์นี้ 2 ครั้ง

  เกมส์ขี้ห้องสุขา 3

  เกมส์ขี้ห้องสุขา 3 (Toilet Success 3) - ต่อเนื่องมาจากภาค 2 ที่มียอดผู้เล่นถล่มทลายกว่า 3 ล้านครั้ง ภาค 3 นี้มีภารกิจให้เพื่อนๆช่วยผู้คนที่หาห้องสุขาเพื่อทำภาระกิจส่วนตัว (ขี้) ให้สำเร็จที ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่น

 • เกมส์รถหนีแผ่นดินไหว คนเล่นเกมส์นี้ 27 ครั้ง

  เกมส์รถหนีแผ่นดินไหว

  เกมส์รถหนีแผ่นดินไหว (Earthquake Car Escape) - คุณเป็นนักสำรวจพื้นที่แผ่นดินไหว แต่เกิดเหตุไม่คาดฝันในขณะที่กำลังสำรวจอยู่เมื่อแผ่นดินเกิดไหวขึ้นมา จึงต้องพยายามขับรถหนีออกจากพื้นที่อันตรายจากแผ่นดินไหวให้สำเร็จ ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกควบคุมการเคลื่อนที่  Spacebar=เบรค  X=เร่งความเร็วฉับพลัน

 • เกมส์ทหารสไนเปอร์ คนเล่นเกมส์นี้ 27 ครั้ง

  เกมส์ทหารสไนเปอร์

  เกมส์ทหารสไนเปอร์ (Ex-Sniper) - คุณเป็นสไนเปอร์นักแม่นปืน สังกัดอยู่ในทีมหน่วยปฏิบัติการพิเศษช่วยเหลือตัวประกันที่ถูกเหล่าผู้ก่อการร้ายจับไป  ยิงทำลายพวกมันให้สิ้นซากก่อนที่ตัวประกันจะถูกทำร้ายก่อน จงทำภารกิจให้สำเร็จ ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้เมาส์เล็งยิง  W=ซูมเข้า  S=ซูมออก  A= ขว้างระเบิด  X=เปลี่ยนอาวุธ

 • เกมส์แข่งว่ายน้ำ คนเล่นเกมส์นี้ 42 ครั้ง

  เกมส์แข่งว่ายน้ำ

  เกมส์แข่งว่ายน้ำ (Swimming Race) - ไฮไลท์การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกอีกอย่างนึงที่คนสนใจคือ การแข่งขันว่ายน้ำ  คุณเป็นนึงในตัวแทนประเทศเพื่อเข้าชิงแขมป์เจ้าสระ การว่ายน้ำ 100 เมตร ว่ายน้ำเอาชนะเข้าอันดับหนึ่งให้สำเร็จ ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น  คลิกปุ่มลูกศร ซ้าย-ขวา สลับกันให้เร็วที่สุด

 • เกมส์เฮอรีหนูผจญภัย คนเล่นเกมส์นี้ 38 ครั้ง

  เกมส์เฮอรีหนูผจญภัย

  เกมส์เฮอรีหนูผจญภัย (Adventures of Harry) - เจ้าหนูเฮอรี่ออกหาอาหารคือเนยแข็งเส้นหอมหวาน แต่เขาต้องผ่านอันตรายเพื่อไปเก็บด้วยการอาศัยลูกโปร่งลอย เพื่อนๆมาช่วยหมุนใบพัดพาเอาเจ้าหนูเฮอรี่ไปเก็บเนยแข็งให้ครบและกลับรูอาศัยของมันอย่างปลอดภัย ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น  ใช้เมาส์เล่น

 • เกมส์แต่งตัวมิกกี้เมาส์ คนเล่นเกมส์นี้ 34 ครั้ง

  เกมส์แต่งตัวมิกกี้เมาส์

  เกมส์แต่งตัวมิกกี้เมาส์ (Mickey the Fantastic Mouse) - มิกกี้เมาส์ เจ้าหนูการ์ตูนมหัศจรรย์ ของเด็กๆทั่วโลก วันนี้เขาจะไปโชว์การแสดงตลกในเมืองของพระราชา เขาต้องไปแสดงยังสถานที่ต่างๆ เพื่อนๆมาช่วยแต่งตัวให้เขาดูเหมาะกับสถานที่นั้นๆและถ่ายรูปไปอวกเพื่อนๆกันเถอะ ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่น

 • เกมส์ดอร่าทำความสะอาดงานวันเกิด คนเล่นเกมส์นี้ 48 ครั้ง

  เกมส์ดอร่าทำความสะอาดงานวันเกิด

  เกมส์ดอร่าทำความสะอาดงานวันเกิด (Dora Birthday Bash Cleaning) - สาวน้อยดอร่าจอมซน วันนี้เป็นวันเกิดของเธอ เธอชวนเพื่อนๆมากินขนมที่หน้าบ้าน ทุกคนกินด้วยความเอร็ดอร่อยสนุกสนาน และเมอื่เพื่อนๆกลับกันไปหมด แล้วมีขยะหรือเศษสิ่งของตกรกเกลื่อนกลาดเต็มหน้าบ้านไปหมด เพื่อนๆมาช่วยดอร่าและเพื่อนๆของเธอเก็บกวดและจัดสิ่งของบางอย่างให้เข้าที่เข้าทางเรียบร้อยกันเถอะ ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่น

 • เกมส์กบฏมันฝรั่ง คนเล่นเกมส์นี้ 45 ครั้ง

  เกมส์กบฏมันฝรั่ง

  เกมส์กบฏมันฝรั่ง (Potato Rebellion) - ทำลายเหล่ามันฝรั่งที่ก่อกบฏและพากองทัพมาบุกฟาร์มของคุณ เก็บแต้มเพื่อซื้ออุปกรณ์กีดขวาง เดินหน้าทำลายพวกมันให้ถึงที่สุด ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกทำลาย

 • เกมส์มอเตอร์ไซค์ผาดโผน คนเล่นเกมส์นี้ 47 ครั้ง

  เกมส์มอเตอร์ไซค์ผาดโผน

  เกมส์มอเตอร์ไซค์ผาดโผน (Devilish Motol) - ขับรถมอเตอร์ไซค์วิบากของคุณทำการแสดงโชว์ผาดโผนไปบนเส้นทางที่ขุรขระอุปสรรคอันตรายขวางทางอยู่ โชว์ท่วงท่าผาดโผนและไปถึงจุดหมายให้ได้เร็วที่สุดอย่างปลอดภัย ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศร ควบคุมการเคลื่อนที  Spacebar=ใช้เร่งควาเร็วฉับพลัน

 • เกมส์แกล้งพนักงานต้อนรับสนามบิน คนเล่นเกมส์นี้ 100 ครั้ง

  เกมส์แกล้งพนักงานต้อนรับสนามบิน

  เกมส์แกล้งพนักงานต้อนรับสนามบิน (Naughty Vacation) - หนุ่มขี้เล่นจะไปเที่ยววันหยุดที่ฮาวาย เขาไปรอขึ้นเครื่องบินที่สนามบิน สาวๆพนักงานต้อนรับที่นี่เซ็กซี่มากๆ ระหว่างที่รอขึ้นเครื่องจึงหาทางแกล้งสาวๆพวกนี้ซักหน่อย เพื่อนๆมาหาจุดแกล้งให้ครบก่อนที่เวลาจะหมดกันเถอะ ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่น

 • เกมส์ช่วยแพะ คนเล่นเกมส์นี้ 60 ครั้ง

  เกมส์ช่วยแพะ

  เกมส์ช่วยแพะ (Goat Guardian) - พาหนุ่มอ้วนผู้ใจดีไปช่วยแพะที่ติดอยู่บนเกาะให้มันกลับบ้านได้อย่างปลอดภัยที ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้ปุ่ม ลูกศร ควบคุมการเคลื่อนที่

 • เกมส์นักบาสแม่นห่วง คนเล่นเกมส์นี้ 41 ครั้ง

  เกมส์นักบาสแม่นห่วง

  เกมส์นักบาสแม่นห่วง (Basketball Jam Shots) - ชู้ตลูกบาสให้เข้าห่วงให้ได้จำนวนลุกตามที่กำหนดไว้ ภายในเวลาที่กำหนด  มันไม่ง่ายนะบางทีจะมีนักบาสอีกคนมาคอยขัดขวาง ชู้ตให้ไวกะระยะให้แม่น ผ่านด่านให้ได้เพื่อปลดล็อคผู้เล่นและด่านที่ท้าทายใหม่ๆ ไปลุยกันเลย ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้เมาส์ลางทิศทางความแรงแล้วคลิกชู้ต

 • เกมส์เรียงไพ่สาวเซ็กซี่ คนเล่นเกมส์นี้ 47 ครั้ง

  เกมส์เรียงไพ่สาวเซ็กซี่

  เกมส์เรียงไพ่สาวเซ็กซี่ (Solitaire Quest) - เรียงไพ่จาก A-K และถอดปริศนาไพ่ล้างกระดานจนหมดให้สำเร็จ ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่น

 • เกมส์ปริศนาภาพสิ่งมหัศจรรย์ของโลก คนเล่นเกมส์นี้ 47 ครั้ง

  เกมส์ปริศนาภาพสิ่งมหัศจรรย์ของโลก

  เกมส์ปริศนาภาพสิ่งมหัศจรรย์ของโลก (OFFS3T) - ภาพสิ่งมหัศจรรย์ของโลก ดูเหมือนจะไม่สมบูรณ์นัก เพื่อนๆมาช่วยกันแก้ไขให้มันสมบูรณ์ที ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้เมาส์ลากหรือคลิกหมุนให้ภาพเข้าที่เข้าทางที

 • เกมส์มนุษย์ซอมบี้ 2 คนเล่นเกมส์นี้ 62 ครั้ง

  เกมส์มนุษย์ซอมบี้ 2

  เกมส์มนุษย์ซอมบี้ 2 (Zombie Man 2) - เลือกเป็นตำรวจ หรือเป็นซอมบี้ แล้วทำการแพร่พันธ์ให้ได้เยอะที่สุดและรวดเร็วที่สุด ไปลุยกันเลย ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้ W A S D ควบคุมการเคลื่อนที่  Spacebar=  Q=ใช้เพิ่มพลัง  E=ค้นหา/แอคชั่น/สนทนา  ใช้เมาส์เล็งยิง/กระโดด

 • เกมส์หน่วยแม่นปืน 2 คนเล่นเกมส์นี้ 85 ครั้ง

  เกมส์หน่วยแม่นปืน 2

  เกมส์หน่วยแม่นปืน 2 (Army Sharpshooter 2) - คุณเป็นหน่วยปฏิบัติการพิเศษ ตำแหน่งนักแม่นปืนสไนเปอร์ มีหน้าที่ยิงคุ้มกันเพื่อนๆ วันนี้มีภารกิจให้ไปกำจัดกองกำลังทหารรับจ้างก่อการร้าย ที่ซ่องสุมอยู่ในตึกร้างแห่งนึง ยิงทำลายพวกมันเมื่อพวกมันเดินผ่านมา จงทำให้สำเร็จ ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้เมาส์เล็งยิง Spacebar=ซูมกล้อง  R=บรรจุกระสุน

 • เกมส์เจ็ตสกีชิงแชมป์โลก คนเล่นเกมส์นี้ 55 ครั้ง

  เกมส์เจ็ตสกีชิงแชมป์โลก

  เกมส์เจ็ตสกีชิงแชมป์โลก (Jet Ski Racing Challenge) - นี่คือการแข่งขันเจ็ตสกีชิงแชมป์โลก คุณต้องใช้ทักษะบังคับเจ็ตสกของคุณเข้าเส้นชัยอันดับหนึ่งให้สำเร็จ เพื่อปลดล็อคเจ็ตสกีรุ่นใหม่ และสนามใหม่ๆต่อไป ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่  Spacebar=เบรค

 • เกมส์แต่งตัวสาวเชียร์ลีดเดอร์ คนเล่นเกมส์นี้ 83 ครั้ง

  เกมส์แต่งตัวสาวเชียร์ลีดเดอร์

  เกมส์แต่งตัวสาวเชียร์ลีดเดอร์ (Cute Cheerleader) - งานแข่งกีฬาประจำมหาลัยปีนี้ เขามีการประกวดเชียร์ลีดเดอร์ สาวน้อยหน้ารักกำลังเตรียมชุดเชียรืลีดเดอร์เพื่อแต่งไปแข่งขัน เพื่อนๆมาช่วยเธอแต่งตัวให้ดูเริ่ด สวย ดูดี ที่สุดกันเถอะ ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่น

 • เกมส์แต่งตัวลิซ่าขี่ม้า คนเล่นเกมส์นี้ 42 ครั้ง

  เกมส์แต่งตัวลิซ่าขี่ม้า

  เกมส์แต่งตัวลิซ่าขี่ม้า (Lisa Goes Horseback Riding) - วันหยุดซัมเมอร์นี้ ลิซ่า มีภารกิจต้องไปฝึกขี่ม้า เธอไม่รู้จะแต่งตัวยังไง เพื่อนๆมาช่วยเลือกเครื่องแต่งตัวให้เธอดูดีเหมาะสมกันเถอะ ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่น

 • เกมส์เครื่องบินยึดเกาะ คนเล่นเกมส์นี้ 76 ครั้ง

  เกมส์เครื่องบินยึดเกาะ

  เกมส์เครื่องบินยึดเกาะ (Battle On Islands) - บังคับเครื่องบินขับไล่ของคุณทำภารกิจโจมตีเกาะแห่งนึงเพื่อยึดเป็๋นฐานที่มั่นในการบุกโจมตีศัตรูของนาวิกโยธินต่อไป ยิงโจมตีเครื่องบินข้าศึกที่บินมาต่อต้านคุณให้สิ้นซาก ภายในเวลาที่กำหนด จงทำภารกิจให้สำเร็จ ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้เมาส์ลากไปมาเคลื่อนที่ คลิกยิง  Spacebar=ยิงมิสไซต์

 • เกมส์จิ๊กซอร์เครื่องบินแท็กซี่ คนเล่นเกมส์นี้ 62 ครั้ง

  เกมส์จิ๊กซอร์เครื่องบินแท็กซี่

  เกมส์จิ๊กซอร์เครื่องบินแท็กซี่ (Jig Saw Air Taxi) - ช่วยกันต่อจิ๊กซอร์รูปเครื่องบินแท็กซี่ให้ได้ก่อนเวลาที่กำหนด เพื่อผ่านไปยังขั้นต่อไปที่ยากและท้าทายยิ่งขึ้น ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้เมาส์เล่น

 • เกมส์ช่วยเด็กข้ามคลองน้ำ คนเล่นเกมส์นี้ 80 ครั้ง

  เกมส์ช่วยเด็กข้ามคลองน้ำ

  เกมส์ช่วยเด็กข้ามคลองน้ำ (Birdie Hop-Hop) - คุณมีหน้าที่ดูแลเด็กน้อยที่ทั้งดื้อและซุกซน พวกเขาแต่งตัวเป็นกระต่ายเพื่อจะกระโดดข้ามคลองน้ำแต่หารู้ไม่ว่ามันมีปลาฉลามที่คอยดักทำร้ายอยู่ถ้าพลาดตกลงไป  ช่วยสร้างก้อนเมฆรองรับพวกเขาให้กระโดดไปยังอีกฝั่งให้ปลอดภัย มาดูซิว่าคุรจะช่วยพวกเขาได้เยอะเท่าไร ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกส้รางก้อนเมฆ

 • เกมส์ไข่ปะทะหุ่นยนต์ คนเล่นเกมส์นี้ 82 ครั้ง

  เกมส์ไข่ปะทะหุ่นยนต์

  เกมส์ไข่ปะทะหุ่นยนต์ (Egg Vs Robots) - ช่วยพาไข่ของฟาร์มเลี้ยงไก่หลบหนีการโจมตีของกองทัพหุ่นยนต์ที่ตามไล่ล่า ยิงสกัดทำลายพวกมันให้สิ้นซาก เก็บเงินเพื่ออัพเกรดรถให้ดีขึ้น ขอให้สนุกจ้า วิธีเล่น ใช้เมาส์เล็งยิง  1-3=สลับอาวุธ  Spacebar=ยิงมิสไซน์ P=หยุดเกมชั่วคราว

 • เกมส์สตาร์วอสเจไดยอดนักสู้ คนเล่นเกมส์นี้ 147 ครั้ง

  เกมส์สตาร์วอสเจไดยอดนักสู้

  เกมส์สตาร์วอสเจไดยอดนักสู้ (Star Wars Rattatak) - ช่วยอนาคิมอัศวินเจไดทำการต่อสู้ศัตรูผู้ชั่วร้าย ใช้ทักษะการต่อสู้ของเจไดโจมตีและทำลายให้สิ้นซาก ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่  ใช้ Z X Cโจมตี

 • เกมส์ดราก้อนบอลแซดนักสู้พลังเทพ คนเล่นเกมส์นี้ 275 ครั้ง

  เกมส์ดราก้อนบอลแซดนักสู้พลังเทพ

  เกมส์ดราก้อนบอลแซดนักสู้พลังเทพ (Dragon Ball Z Fight) - เมื่อเหล่านักสู้จอมพลังในการ์ตูนยอดฮิตต้องมาขึ้นสังเวียนประลองชิงความเป็นเจ้ายุทธภพ ใช้ทักษะบังคับนักสู้ที่คุณเลือกและต่อสู้เอาชนะคู่ต่อสู้ให้สำเร็จ ขอให้สนุกจ้า  วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรควบคุมการเคลื่อนที่  ใช้ W A S D ควบคุมทักษะต่อสู้

หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 45 หน้า


คำค้นยอดนิยม : เกมส์ผจญภัย  เกมส์ต่อสู้  เกมส์ยิง  เกมส์ซุปเปอร์ฮีโร  เกมส์สร้างหมุ่บ้าน  เกมส์สร้างเมือง  เกมส์สคูปาคราฟท์  เกมส์ผจญภัย  Minecraft  Terraria  S  เกมส์ต่อสู้  เกมส์ผจญภัย  เกมส์แอคชั่น  เกมส์อัศวิน  เกมส์ผจญภัย  เกมส์เด็ก  adventure game  mario  sonic  a  เกมส์ปริศนา  puzzle game  เกมส์แกล้งคน  Naughty game  เกมส์จับคู่  Bakugan  บากุกัน  Match game  เกมส์ bomb it 3  Bomb it 3  เกมส์วางระเบิด  เกมส์วางแผน  strategy game  defender game  เกมส์ป้องก  เกมส์สงคราม  ยึดจักรวาล  Assault Fleet